Quạt trần Royal CANDELA

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm quạt trần Royal Candela

Phong cách thiết kế

Quạt trần Royal Candela mang đến cho người nhìn ấn tượng mạnh mẽ về xu hướng thiết kế cổ điển, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chính điều này khiến cho dòng quạt trần này toát lên được sức hút và sự sang trọng bậc nhất.

Quạt trần Royal Candela mang đậm phong cách cổ điển
Quạt trần Royal Candela mang đậm phong cách cổ điển

Màu sắc của Royal Candela

Bạn có thể dễ dàng nhận ra được điều này đầu tiên nhờ vào cách sử dụng màu sắc đen và nâu, cùng với các đường nét chi tiết khá cầu kỳ, mang đến một không gian quý tộc thời xưa. Cùng với đó là sự khéo léo hoàn hảo khi thiết kế kiểu dấu cánh, giúp nó khiến người dùng có được cảm giác yên tâm khi sử dụng.

Thoạt nhìn có lẽ bạn sẽ nghĩ chiếc quạt trần phòng khách được trang trí thêm những ngọn nến phía trên, nhưng kỳ thực chúng là 4 bóng đèn được trang bị với chức năng trang trí, giúp chiếc quạt thêm phần độc đáo. Ngoài ra quạt còn được trang bị 6 tốc độ gió giúp bạn dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của bản thân. Nếu bạn là người đam mê những nét đẹp cổ xưa, chắc chắn chiếc quạt này sẽ chiếm trọn cảm tình của bạn.

Chất liệu sản phẩm

Quạt trần Royal Candela được thiết kế với chất liệu chủ yếu là thép chống gỉ của hệ thống thân quạt và các chi tiết xung quanh. Cùng với đó là chất liệu cánh gỗ cao cấp với khả năng chống mối mọt và cong vênh hiệu quả. Đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc quạt với độ bền và vẻ đẹp cao nhất.

Quạt trần Royal Candela sử dụng chất liệu gỗ cao cấp cho cánh quạt
Quạt trần Royal Candela sử dụng chất liệu gỗ cao cấp cho cánh quạt

Không gian lắp đặt

Bởi vì quạt trần Royal Candela là dòng quạt cổ điển, chính vì vậy những không gian như phòng khách hay các nhà hàng, quán cafe có thể sử dụng nó như một nhân tố làm mát và trang trí thêm cho vẻ đẹp cổ điển của mỗi không gian đó. ')}

Quạt trần Royal CANDELA
5 (100%) 2 votes

Sản phẩm liên quan

Quạt trần SATA

Quạt trần SATA

Giá hãng: 19.168.000₫

11.980.000₫

Quạt trần SPECIAL

Quạt trần SPECIAL

Giá hãng: 6.354.400₫

4.888.000₫

Quạt trần SLIM

Quạt trần SLIM

Giá hãng: 7.878.000₫

6.060.000₫

Quạt trần MT24520

Quạt trần MT24520

Giá hãng: 9.000.000₫

6.680.000₫

Quạt trần SAMINA

Quạt trần SAMINA

Giá hãng: 4.815.000₫

3.210.000₫